พัฒนาการวันนี้ ไม่ค่อยมีอะไรต่างไปจากครั้งก่อนๆ นอกจากขนที่ขึ้นมาบนตัวเริ่มเห็นสีบ้างแล้ว สภาพหนังไก่โล้นๆยังเห็นได้ชัดบนตัวเจ้าแมค แต่ต้วนเหิงมีขนอุยสีเขียวอ่อนตรงก้นขึ้นปุยๆแล้ว
 
 
ต้วนเหิง : "นี่แน่ะ! พ่อทับซะเลย ดิ้นนัก"
แมค : แอ็ฟ!!!
 
 
ต้วนเหิง : "เฮ้ย นี่ หยุดถีบได้แล้ว แกรเป็นนกหรือหนูถีบจักรกันแน่ห๊า!"
แมค : "ก็เค้าหยุดไม่ได้อ้าาาาาาาาา"
 
 
วันนี้สายๆ ไปเจอแม่มันเตะมาอีกตัว แต่คราวนี้มันโตจนช่วยตัวเองพอได้แล้ว เลยยังไม่ตายเหมือนตัวที่สาม ตัวนี้แม่ผมแย่งตั้งชื่อให้ ชื่อน้อง"ใหม่" เล่นซะไทยเชียว ครบรอบโลกพอดี ไทย จีน ฝรั่ง เหอะๆ หัวมันเละไปหน่อย คาดว่าเป็นแผลจากที่แม่มันไล่จิกตีออกมาจากรังน่ะ เอ่อ.....อาจเป็นเพราะตัวนี้มันตัวใหญ่ แม่มันเลยเอ็กเซอร์ไซหนัก...ไปนิด...
 
 
 
ถ้าจะให้เรียงลำดับการเกิดกันจริงๆ น่าจะเป็นเจ้าใหม่มาก่อน ตามด้วยต้วนเหิง ถัดมาก็คือเจ้าสามที่ม่องไปแล้ว ที่สี่ก็เจ้าแมค เห็นมี้ว่าในรังยังมีไข่อีก 2 ที่ยังไม่ฟักเป็นตัว แต่เป็นไข่เก่าลูก ไข่ใหม่ลูก...............
อย่าบอกนะว่ามันจะออกให้คนเอามาป้อนแทนมันอีกแล้วน่ะ..... =   ='
 
 
มาแรกๆ เจ้าใหม่ก็กล้าที่จะเข้าไปป่วนแมคกะต้วนเลยที่เดียว จริงๆให้ความรู้สึกเหมือนมันเจอญาตินะ รี่เข้าหางับโน่นไต่นี่แกล้งเจ้าต้วนเหิงด้วยการนอนทับมั่งล่ะ ไม่ยอมให้ซุกมั่งล่ะ แต่สุดท้ายก็โดนเจ้าต้วนเอาคืนด้วยการเอาทั้งตัวไปทับหัวขณะที่ใหม่มันหลับทับแมคอีกที เสียดาย ตอนนั้นหยิบกล้องไม่ทัน เลยได้แต่รูปที่มันนอนพิงกันธรรมดา 
 
อืม... วันนี้ไม่มีอะไรอัพแล้ว ปิดท้ายด้วยรูปเจ้าสามทหารเสือแล้วกันนะครับ
 
 
 
 
 
 
 
ราตรีสวัสดิ์ครับทุกท่าน 

Comment

Comment:

Tweet

ดีหน่อย เจ้าตัวล่าสุดดูแข็งแรง ขนขึ้นแล้ว เปอร์เซนเติบโตเป็นนกผู้ใหญ่ได้มีสูง ฮาๆๆๆๆ สู้เค้าเนียๆ จะแวะมาฟังข่าวเรื่อยๆเน้อ

ลืมบอกไปเรื่องที่วันนั้นที่ BTS ที่ไมโลองค์ลงใส่ยัยสก๊ยไม่ได้เพราะไปทำหน้ามาไม่กี่วันหนะ ถ้าขมวดคิ้วหรือว่าอ้าปากเยอะมันจะเจ็บ เลยคิดแล้วว่าอย่าเอาความสวยงามของใบหน้าเราไปแลกกับคนพรรค์นั้นเลย

#1 By .:: Milo Studio ::. on 2011-02-27 23:21