อ่ะ เริ่มต้นด้วยลงรูปพัฒนาการก่อน มีขนขึ้นหรอมแหรมเหมือนคนหัวล้านมั่งแล้ว.....
 
เจ้าแมค.....
 
 
ตัวใหม่อีกตัวที่ว่าถึง ตั้งชื่อให้ว่าต้วนเหิง เอามาจากนิวายเรื่องโปรด แอบถูกใจตัวเอกคนนี้เล็กน้อยถึงปานกลาง แถมนิสัยดื้อผสมงี่เง่าพอกันอีกตะหาก.....
 
 
ไม่รู้ไปไงมาไงเหมือนกันนะ วันนี้อาการขาสั่นแล้วก็กระตุกตลอดเวลาลดลงมาก อาการพะงาบๆเหมือนจะไปมิไปแหล่ก็ไม่มีแล้วสำหรับเจ้าแมค
 
วันนี้ทั้งสองตัวมีแต่กินกับนอน เพราะคลุมผ้าให้ที่นอนมันมืดๆอ่ะ กิน-นอนๆอึไม่เหลวมากหรือไม่มีอาการอึไม่ออก เนียก็ค่อนข้างวางใจว่ามันโตต่อไปได้ชัวร์ เวลากิน กินกันอย่างกับกรอกอาหารลงไปในลูกโป่ง ประมาณว่าเจ้าสองตัวนี่ไม่คิดจะเคี้ยวหรือบดอะไรก็ว่าได้ ที่กลืนๆเข้าไปก็ไปดองอยู่ในถุงป่องๆข้างคอมันอย่างที่เห็นในรูปอ่ะ กินเสร็จก็จุ้มปุ๊ก วางตรงไหนก็อยู่ตรงนั้น คาดว่าน่าจะเกิดจากการ "กรอกลูกโป่ง+งกกิน" ของเจ้าหนูสองตัวนี่ ออกแนว "ขยับไม่ไหวแล้ว" นะเอง 
 
ต่อด้วยอึ อึเจ้าตัวใหญ่ไม่ค่อยแฉะแล้ว คิดว่าอาหารนี่จะข้นพอ รวมกับที่มันไม่ค่อยชอบกินน้ำ ส่วนตัวเล็กยังแฉะอยู่เพราะกินข้นๆไม่เข้า แถมชอบน้ำมากกว่าชอบข้าวอีกต่างหาก
 
สุดท้าย ท่าทางแม่มันจะเครียดจัดจนไม่อยากเลี้ยงลูกแล้ว เตะตัวที่สามออกมา แต่คราวนี้ออกมาแบบเป็นศพเลย เหมือนจะถูกให้อดข้าวตายยังไงหยั่งงั้น ไม่รู้ทั้งหมดมีกี่ตัว แต่ออกมาแล้ว 3 แม่มันโหดจังเนอะ
 
เล่าแล้วเครียดแฮะ..... ไปทำข้าวเย็นดีก่า..... 
 
ปล. เนียลืมบอกไปเลย สองตัวนี้เป็นลูกนกเลิฟเบิร์ดนะคับ

Comment

Comment:

Tweet

สู้ๆเนียๆ เอาให้รอดทั้งสองตัวเลยเน้อ ท่าทางโตไปจะน่ารัก

แต่แม่มันโหดจริงแหละ ทิ้งสามตัวเลยนะ!

#2 By .:: Milo Studio ::. on 2011-02-25 21:17

ดูบอบบาง เหมือนต้องคอยประคบประหงมตลอดเลยsurprised smile

#1 By ปลาทอง on 2011-02-25 19:12